165 Phan Thanh
Đà Nẵng

Giới Thiệu

Công ty cổ phần NGUYÊN TAM được thành lập trên cơ sở tiền thân là đội thi công xây lắp số 2 trực thuộc Công ty Phát triểm Đô thị & Khu công nghiệp Quảng Nam – Đà Nẵng được thành lập từ những năm 1999. Với năng lực và uy tín của mình Đội đã được các Chủ đầu tư giao thi công các công trình trên địa bàn thành phố và các tỉnh bạn. Các công trình này đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao về mặt chất lượng, kỹ thuật và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã được Công ty cam kết với khách hàng.

 Trước thềm hội nhập kinh tế khu vực và hội nhập WTO của Đất nước nói chung cũng như sự trưởng thành của đơn vị Tập thể cán bộ công nhân viên của đội thi công xây lắp số 2 Chúng tôi đã thống nhất thành lập công ty có tư cách pháp nhân độc lập để tự khẳng định mình trước nhu cầu thị trường cũng như chứng minh được hướng đi đúng đắn của toàn thể tập thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Điều này đã được minh chứng qua các công trình xây dựng đã và đang thi công của Công ty kể từ khi thành lập đã được các Khách hàng truyền thống cũ tin tưởng giao thi công một số công trình tiếp theo

 Về nhân lực: Đơn vị chúng tôi có đầy đủ đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật đúng chuyên môn với kinh nghiệm sẵn có đã được thử thách qua các công trình có uy tín trên đại bàn Thành phố Đà nẵng và Quảng Nam

 Về máy móc thiết bị phục vụ thi công: Các máy móc thiết bị hiện có của Công ty cơ bản đáp ứng được việc thi công và hoàn thành bàn giao các công trình mà đơn vị đã được các Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận thi công

 Về tài chính: Công ty có đủ năng lực để thực hiện các hợp đồng đã cam kết thông qua nguồn vốn có sẵn của doanh nghiệp và phương án huy động vốn để thực hiện hợp đồng trong trường hợp Chủ Đầu tư chưa thanh toán kịp tiền khối lượng xây lắp dở dang của công trình ( Khi cần thiết)

 

 CÁC THỐNG TIN CỦA CÔNG TY

 1.      Tên đơn vị/ Registered name : CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN TAM/ NGUYEN TAM JOINT STOCK COMPANY

 2.      Địa chỉ trụ sở chính/ Head office:

 – Địa chỉ: Số 165 đường Phan Thanh – quận Thanh Khê – thành phố Đà Nẵng/ Add : 165 Phan Thanh street,Thanh Khe district,Da Nang city

 – Điện thoại/ Tel : 0511.3646338

 – Fax: 0511.3656759

 Email: nguyentamdng@yahoo.com.vn

 Mã số thuế/ Tax code : 04 005 173 5 3

 Tài khoản số/ Account number : 200 320 104 0135 Tại Ngân hàng: NN & PTNT quận Thanh Khê/ 200 320 104 0135 at the Bank for Agriculture and Rural Development –Thanh Khe Branch

 3.      Thành lập/ Enterprise establishment: Thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số; 3203000803 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 09/11/2005/ The company was established and operated under the Business Registration Certificate for Joint-stock Company No 3203000803 issued by the Department of Planning & Investment on 09/11/2005

 4.      Các ngành nghề kinh doanh chính/ Main activities:

          Tư vấn lập dự án, quản lý và điều hành dự án / Project management and establishment consultant.

          Tư vấn, chuyển giao công nghệ xử lý chất thải, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và dịch vụ bảo vệ môi trường/ Wastage treatment technology transfer and consultant ;Environmental impact report establishment and service.

          Tư vấn thiết kế công trình điện năng( đường dây tải điện, trạm biến áp 35KV trở xuống)/ Power designing and consulting ( power transmission line ; sub-station under 35 KV)

          Tư vấn giám sát chất lương xây dựng /  Construction quality supervision and consultant.

          Xây dựng : Công nghiệp, dân dụng, cầu, đường và thuỷ lợi với quy mô vừa và nhỏ / Civil and industrial building ; Small and medium scale road & bridge building.

          Thi công công trình điện dân dụng, công nghiệp và xây lắp điện hạ thế đến 35KV / Low voltage  up to 35 KV ; Civil & Industrial power works building 

          Thi công san ủi mặt bằng công trình, hạ tầng kỹ thuật / Earthworks and infrastructures building.

          Thi công công trình viễn thông / Telecommunication building.

          Thi công lắp đặt trang trí nội ngoại thất ; Gia công đồ mộc gia dụng / Interior & Exterior decoration ; Furniture wooding processing.

          Kinh doanh sắt thép, vật tư kim khí, điện máy, vật liệu xây dựng; kinh doanh hàng tiêu dùng, vật tư trang trí nội ngoại thất và vật tư điện nước / Construction material trading.

          Kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng và vận tải hàng hoá / Tourism,restaurant and transportation service.

          Kinh doanh môi giới địa ốc, ; Lau chùi vệ sinh và di dời nhà cửa, trụ sở văn phòng và các công trình xây dựng / Real estate brokerage; Industrial hygiene.

         Kinh doanh trang thiết bị môi trường, viễn thông , tin học/ Environmental,telecommunication and IT equipment trading.

          Đào tạo và liên kết với các tổ chức đơn vị trong nước để đào tạo nghề và bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn trong các lĩnh vực: hành chính, tài chính, Ngân hàng, thương mại, du lịch, thiết kế mẫu, ngoại ngữ, tin học, điện tử, cơ khí chế tạo, sữa chữa động cơ, xây dựng. thông tin truyền thông và kỹ thuật môi trường, tổ chức hội thảo và dịch vụ khoa học theo đơn đặt hàng / Vocational training.

 5.      Ngân hàng Thương mại giao dịch / Transaction Bank:

 Tên Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn quận Thanh Khê – thành phố Đà Nẵng / Bank’s name : Bank for Agriculture & Rural Development of Thanh Khe District-Da Nang City.

 Địa chỉ / Add : Võ văn Tần – quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng / Vo Van Tan street, Thanh Khe District,Da Nang City.

 6.      Người đại diện pháp nhân của đơn vị / Authorized:

 Họ và tên / Name : NGUYEN TAM KHANH (Mr)

 Chức danh/ Title : Giám đốc công ty/ Director

 Điện thoại/ Hand phone : 0905062636

CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

 1.      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số: 3203000803 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 09/11/2005 / Business Registration Certificate for a Joint-Stock company establishment No: 3203000803 issued by the Da Nang Planning & Investment Department on 09/11/2005.

 2.      Giấy chứng nhận đăng ký thuế do Cục Thuế thành phố Đà Nẵng cấp ngày 15/11/2005 / Tax Registration Certificate issued by the Da Nang Tax Department on 15/11/2005.